DANH MỤC

Bể bơi bốn mùa có một không hai tại D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 1302 - Ngày:

Bể bơi là một trong số những tiện ích không thể thiếu với các dự án cao cấp. Tuy nhiên, D’. Palais De Louis – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã nâng khái niệm “bể bơi” lên một tầm cao hoàn toàn mới

Được xây dựng ở độ cao 120m tính từ cốt nền vỉa hè, bể bơi bốn mùa của D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên được ví von như công trình nổi tiếng Marina Sand Bay của Singapore. Với thiết kế hai bể gần như ôm trọn tầng mái, các khách hàng của Palais De Louis có thể ngâm mình trong bể và thưởng thức phong cảnh đẹp tuyệt mỹ của Hà Nội trong một tầm nhìn thoáng đạt.

Không chỉ có vậy, bể bơi bốn mùa của Palais De Louis còn được thiết kế vô cùng đặc biệt. Sàn bể được ốp đá hoa cương và phối các họa tiết cung đình. Xung quanh thành bể là các cột trụ được ốp đá hoa cương. Đồng thời, các cột cũng có các họa tiết chạm khắc được mạ vàng vô cùng sang trọng. Đây là cách thiết kế thường gặp trong các cung điện quý tộc Châu Âu xưa và có nguồn gốc từ các điện thờ các vị thần Hy Lạp cổ đại.

Bốn phía của bể đều được ốp bằng kính và trang trí như các khung cửa sổ rộng mở. Từ đó, các khách hàng sẽ có cảm giác như bản thân đang ở giữa một mặt hồ khổng lồ ở trên cao và không có bất kỳ giới hạn nào ngăn cách quý khách và thiên nhiên tươi đẹp.

boi-bon-mua-tai-d-palais-de-louis-nguyen-van-huyen

Hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại

Chủ đầu tư và vingroup hiểu rằng, chỉ mang đến một bể bơi với thiết kế đẹp mắt cho D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên là chưa đủ. Để giúp các khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng bể, một hệ thống lọc nước , kiểm soát chất lượng nước và điều chỉnh nhiệt độ nước cực kỳ hiện đại đã được lắp đặt.

Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát chất lượng nước tắm và nhiệt độ nước. Vì vậy, các khách hàng có thể yên tâm sử dụng bể trong cả bốn mùa mà không lo việc bị nhiễm lạnh hay chất lượng nước tắm không đảm bảo.

Sự tận tâm của chủ đầu tư chính là tiền đề có một dự án chất lượng như D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để nhận bảng giá mới nhất cùng với các khuyến mãi hấp dẫn đến từ Tân Hoàng Minh và Vingroup.

CÁC TIN LIÊN QUAN