DANH MỤC

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp toàn diện của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 913 - Ngày:

Khác với các dự án cao cấp khác, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã xây dựng một hệ thống chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe toàn diện ngay trong phạm vi tòa nhà.

Trung tâm Gym – Yoga – Spa

Một trung tâm thể dục thể thao toàn diện đã được xây dựng vô cùng quy mô tại tầng mái. Với trang thiết bị hiện đại, đa dạng các loại máy móc cho từng bài tập cơ, trung tâm Gym, Yoga của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về bài tập của quý khách.

Đồng thời, trung tâm cũng mời đến nhiều huấn luyện viên. Những huấn luyện viên này vừa có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho quý khách trong quá trình tập luyện, đồng thời cũng sẽ đóng vai trò hướng dẫn để quý khách có thể tập luyện hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Sự đầu tư này vừa để gia tăng chất lượng sống lại đồng thời giúp các khách hàng sinh sống tại Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có một sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ.

thong-cham-soc-sac-dep-cua-vinhomes-nguyen-van-huyen

Bên cạnh khu Gym- Yoga, một Spa cao cấp cũng được xây dựng. Với Spa này, các quý cô của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có thể cùng bạn bè tìm đến đây để luôn có một vẻ ngoài rạng rỡ, xinh xắn. Việc đặt Spa cạnh khu gym cũng là một dụng ý của chủ đầu tư. Lối thiết kế này mang tới sự tiện dụng tối đa cho các khách hàng, giảm bớt thời gian phải di chuyển nếu khách hàng muốn đi Spa sau khi tập các bài vận động ở trung tâm gym-yoga.

Trung tâm massage sauna

Nếu chỉ có khu thể dục thể thao thì chưa thể nói lên hết sự khác biệt về đẳng cấp của Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên. Tại tầng 2, chủ đầu tư đã tạo dựng một hệ thống trung tâm Massage sauna chuyên nghiệp. Với liệu pháp massage truyền thống trong không gian tươi mát của các loại hương tinh dầu hảo hạng, các vị khách sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt đối sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Trung tâm massage sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất (minh họa)
Vinhomes Nguyễn Văn Huyên luôn cố gắng mang tới cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất với đẳng cấp cao nhất. Dự kiến, các căn hộ của dự án sẽ được bàn giao tới các chủ sở hữu ngay trong quý II năm 2017 này.

CÁC TIN LIÊN QUAN