DANH MỤC

Mua Vinhomes Star City Thanh Hóa cần lưu ý gì?

Lượt xem: 1417 - Ngày:

Dự án Vinhomes Thanh Hóa của chủ đầu tư tập đoàn bất động sản VinGroup đang trở thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản hiện nay.

Các chủ đầu tư vô cùng quan tâm đến chính sách và quy trình chuyển nhượng nhà ở tại dự án bất động sản đầy tiềm năng này trong đợt mở bán chính thức cụm căn hộ tiểu khu Hoa Hồng sắp tới.

Sau đây là những điều mà chủ đầu tư không nên bỏ qua nếu có ý định mua bán căn hộ Vinhomes Thanh Hóa.

1. Khu bất động sản sở hữu lợi thế “Tam cận”

Vinhomes Star City Thanh Hóa với 3 mặt nằm tiếp giáp với các trục đường giao thông huyết mạch của thành phố: đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã, đại lộ Nguyễn Hoàng. Phía Bắc giáp với kênh Bến Thủy.

2. Giá trị sinh lời cao

Là một dự án tiên phong về khu đô thị chuẩn mực trong tương lai của cả thành phố Thanh Hóa. Dự án sở hữu cho mình những lợi thế đắc địa về cả giao thông, cơ sở hạ tầng và các tiện ích nội khu; Vinhomes Star City sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản của cả khu vực Bắc Trung Bộ trong những năm tới.

3. Tiện ích đẳng cấp 5 sao

Dự án Vinhomes Star City sở hữu tiện ích nội khu nổi bật với khu phức hợp quy mô cực lớn. Tích hợp đầy đủ và hiện đại tất cả các loại hình dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao bao gồm: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu GYM – Yoga Center, cảnh quan cây xanh, hồ bơi tràn,…

luu-y-gi-khi-mua-nha-tai-vinhomes-star-city-thanh-hoa

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức chuyển nhượng sau khi mua bán căn hộ Vinhomes Star City:

1. Văn bản thỏa thuận

Qúy khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Vinhomes Star City nhưng tại thời điểm ký kết thỏa thuận với chủ đầu tư và đặt tiền cọc 300 triệu, bởi vì một số các lý do cá nhân mà quý khách hàng không muốn mua nữa. Trường hợp này, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng cho người mua khác bằng hình thức văn bản thỏa thuận.

Khi hai bên ký và hoàn tất thủ tục chuyển nhượng hợp đồng bán Vinhomes Star City Thanh Hóa thì đồng thời giao dịch cũng kết thúc. Nhân viên bán hàng và đại lý của tập đoàn VinGroup sẽ hỗ trợ hai bên hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng hoàn toàn không mất phí.

2. Chuyển nhượng giai đoạn ký hợp đồng

Đây cũng chính là giai đoạn mà bên ký kết hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Star City Thanh Hóa đã hoàn thiện hợp đồng với chủ đầu tư.

Lúc này, thì việc chuyển nhượng hợp đồng sẽ được thực hiện khác với giai đoạn chỉ mới bắt đầu ký kết thỏa thuận với chủ đầu tư.

Với hình thức chuyển nhượng này, thì bên mua mới cần phải thực hiện đóng tiền cọc 300 triệu đồng cho chủ đầu tư để hoàn thiện thủ tục sang nhượng.

Tại Phòng Công Chứng hoặc Dịch vụ Công Chứng; đóng thuế thu nhập cá nhân (2%) tại Cục Thuế, hai bên ký thủ tục giấy tờ chuyển nhượng hợp đồng mua bán Vinhomes Star City trực tiếp.

Giao dịch sẽ kết thúc ngay sau khi hai bên ký kết thỏa thuận và có được sự xác nhận từ chủ đầu tư. Để làm thủ tục sang tên chủ mới quý khách hàng mới sẽ làm việc với chủ đầu tư.

CÁC TIN LIÊN QUAN