DANH MỤC

SwanLake Residences The Onsen

Là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển khu đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn Ecopark đã xây dựng nên một khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 15 năm qua. Đây là nền móng vững chắc cho sự “bắt tay” với những đối tác tầm cỡ của Ecopark điển hình là tập đoàn BĐS Nomura, tập đoàn thiết kế Nikken Sekkei, tập đoàn Raymond và tập đoàn Hanoke cho ra đời siêu phẩm SwanLake Residences The Onsen.

Swan Lake Onsen Ecopark vô cùng thuận tiện

Nhà đồng phát triển SwanLake Residences The Onsen – Tập đoàn bất động sản Nomura

Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Nomura (Nomura Real Estate) được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 1957 có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản. Tập đoàn này bắt đầu hoạt động kinh doanh bất động sản, với việc cho thuê và quản lý các hoạt động cao ốc văn phòng được chuyển giao từ công ty TNHH Chứng khoán Nomura. Trong suốt quá trình hoạt động của mình tập đoàn đã gây dựng được danh tiếng trên 4 lĩnh vực chính: khu dân cư, văn phòng, cơ sở bán lẻ và khách sạn, cơ sở hậu cần. Nomura tham gia vào việc phát triển và bán các khu chung cư, nhà ở biệt lập và các dự án tái phát triển. Bằng cách tận dụng thế mạnh của minh, Nomura đang phát triển thương hiệu PROUD chủ yếu ở đô thị Tokyo. Cũng bởi bề dày lịch sử và kinh nghiệm đa dạng của mình mà Nomura hiện nay có đến 2122 nhân viên với vốn đầu tư lên đến 2 tỷ Yên Nhật. Là 1 trong 2 tập đoàn BĐS lớn nhất của Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Tổng tài sản 428 tỷ đô, doanh thu năm 2020 của Nomura là 18 tỷ đô, lợi nhuận 58 nghìn tỷ.

Biểu tượng Chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

SwanLake Residences The Onsen là sự kết hợp của Ecopark và đại gia bất động sản Nomura

Nomura tuyệt đối tuân thủ 3 quy tắc khi đầu tư các dự án tại Việt Nam. Đầu tiên, chỉ đầu tư vào những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp theo, là chỉ bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín, có tầm. Cuối cùng, là chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm. Với 3 quy tắc bất di bất dịch trên, Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc.

Swan Lake Onsen Ecopark

Tập đoàn thiết kế kiến trúc huyền thoại Nikken Sekkei

Nikken Sekki có nguồn gốc từ năm 1900, là con đẻ của tập đoàn Sumitomo – một trong những công ty tổng hợp Shosha Sogo lớn nhất thế giới. Nikken Sekkei là 1 trong 4 tập đoàn kiến trúc đầu tiên và lâu đời nhất thế giới với 121 năm lịch sử. Đây cũng là 1 trong 2 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới, được gọi là “tập đoàn thiết kế huyền thoại” trên thế giới. Tính đến năm 2019, tập đoàn đã có 2.685 công nhân và đã hoàn thành hơn 25,000 dự án trên 250 thành phố của 50 quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, các nước ASEAN và Đông Á. Nikken Sekkei là tác giả của 3/10 toà tháp cao nhất thế giới bao gồm: Tháp truyền hình Tokyo Skytree tại Nhật Bản – 634m cao thứ 2 thế giới, Cool City And Eco-Tower – 600m cao thứ 5 thế giới và cuối cùng là toà tháp Burj Al Alam tại Dubai – 501m cao thứ 9 thế giới. Ngoài 3 toà tháp trên, Nikken Sekkei cũng là tác giả của 38/100 toà tháp cao nhất thế giới. Đối tác thiết kế của dự án SwanLake Residences The Onsen là Nikken Sekkei – tập đoàn thiết kế huyền thoại với lịch sử hình thành 121 năm. SwanLake Residences The Onsen được đặt nằm ngay bên cạnh trái tim xanh này sở hữu một tầm view tuyệt đẹp, Ecopark đã giao cho tập đoàn thiết kế huyền thoại Nikken Sekkei để thổi hồn cho dự án này. Và khi nhận đề bài của Ecopark, Nikken sẽ phải giải được 2 bài toán làm sao để các toà tháp của chúng ta bắt chọn toàn bộ tầm view tuyệt đẹp trên và dự án phải hoà hợp với thiên nhiên, phải kết nối trực tiếp tới thiên nhiên. Kiến trúc toà tháp hình chữ T và layer giật tầng đắt giá mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với tầm view tuyệt mỹ hòa lẫn với thiên nhiên.

Chung cư Sun Group Tây Hồ

Thiết kế tổ hợp khoáng nóng tập đoàn Raymond

Raymond Architectural Design là tập đoàn tư vấn thiết kế khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Nguyên tắc thiết kế của Raymond là không giới hạn việc tạo ra các thiết kế, hình dạng ngoài đơn giản mà là phải làm cho cuộc sống thực tế nhất mức có thể bởi kiến trúc là hiện thực hoá cho sự tương ứng giữa ” Thiên nhiên và con người” và “Con người” với xã hội. Chỉ từ nguyên tắc này đã tạo ra phong cách đặc trưng nhất cho kiến trúc Raymond, đó là tái sinh, nguyên tắc trên trong mỗi và mọi thiết kế tòa nhà. Ngoài ra, nguyên tắc này rất phù hợp với thế giới ngày nay, nơi mà vấn đề bảo tồn môi trường đang được xem xét lại, và nơi mà các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng được yêu cầu rất nhiều.

Biểu tượng Chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

Đối tác SwanLake Residences The Onsen Tập đoàn RAYMOND Thiết kế tổ hợp khoáng nóng

Phong cách thiết kế hoà hợp với thiên nhiên của Raymond cũng đồng điệu với tinh thần mà Ecopark muốn đưa vào toà tháp SwanLake Residences The Onsen. Raymond sẽ thổi hồn, những nét tinh hoa nhất của nền kiến trúc Nhật Bản vào tổ hợp khoáng nóng tại SwanLake Residences The Onsen. Trong dự án SwanLake Residences The Onsen, Hanoke kết hợp cùng tập đoàn Kankyo để để đưa công nghệ i-on hóa khoáng chất và I-on âm vào trong khoáng chất, đem đến nguồn khoáng nóng hội tụ 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản.
Dòng khoáng nóng tại Chung cư SwanLake Residences là dòng khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ I-on hoá khoáng chất và đưa I-on vào trong khoáng nóng. Trong hoá học có phân biệt I-on âm và I-on dương. I-on dương sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người như lão hoá, bệnh tật, ung thư. Còn tại SwanLake Residences The Onsen chủ đầu tư Ecopark đưa vào công nghệ I-on hoá khoáng chất Kankyo chất lượng chưa từng có tại Việt Nam. Với sự bắt tay cùng những đối tác tầm cỡ của Ecopark trong dự án SwanLake Residences The Onsen – The Onsen, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chinh phục những khách hàng khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên đồng thời cũng sự hợp tác này cũng là tiền đề cho việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tắm khoáng nóng vươn tầm thế giới.