DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park The Empire

Thị trường bất động sản sôi động trở lại sau thời gian chững lại. Hàng loạt dự án đang dần được khởi động và chính thức ra mắt thị trường. Đặc biệt, một dự án gần đây đã tiếp sức cho sự sôi động này là Vinhomes Ocean Park The Empire. Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire giữ vị trí vô cùng đắc địa là nơi kết nối của nhiều cửa ngõ giao thông quan trọng. Đây là dự án được quy hoạch và xây dựng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu có vị trí thuận lợi nhất hiện nay trong đại độ thị Vinhomes Ocean Park. Không phải tự nhiên mà Vinhomes Ocean Park The Empire nhận được sự quan tâm lớn của đa số khách hàng mà đó chính là nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa. Vinhomes Ocean Park The Empire rất tiềm năng và phát triển lâu dài. Dự án sẽ có giá trong tương lai và dự án còn vô cùng đắc địa về mặt phong thủy. Trong tương lai không xa, tổ hợp căn hộ Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ trở thành một gương mặt mới, một biểu tượng của một thủ đô mới, một vùng đất yên bình đáng sống. Khu đô thị được kỳ vọng sẽ phát triển thành một thành phố sinh thái với các sản phẩm bao gồm căn Vinhomes Ocean Park The Empire.
chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

 

Điều kiện ủy quyền của Vinhomes Ocean Park The Empire tại Vietstarland

Để một Chung cu hạng sang Vinhomes được phép ủy quyền thì phải phân phối các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần Dự Án BĐS ủy quyền đã hoàn thành việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể toàn bộ dự án góp vốn đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải gây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật khớp ứng theo quy trình tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park The Empire không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành động hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không có quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong giai đoạn triển khai Dự Án BĐS thì chủ đầu tư dự án phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • nhà đầu tư nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tục việc thực thi góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ giai đoạn, nội dung dự án Bất Động Sản.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: đối với Dự Án BĐS do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với Dự Án BĐS do thủ tướng chính phủ quyết định việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền Vinhomes Ocean Park The Empire tại Vietstarland

Bước 1: Nhà đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng ủy quyền tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park The Empire đến UBND cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm ban hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho người đầu tư biết.

Bước 3: Trong năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượngVinhomes Ocean Park The Empire, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Vinhomes Ocean Park The Empire

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền Vinhomes Ocean Park The Empire

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • Tin tức cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park The Empire đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tổng thể Dự Án BĐS hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • Thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án Bất Động Sản và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên trong việc triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm do vi phạm HĐ.
 • Phạt phạm luật HĐ.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến HĐ và các phương án giải quyết.
 • Thời khắc có hiệu lực của HĐ.

So với những dự án bất động sản khác thì dự án Vinhomes Ocean Park The Empire có quá nhiều thuận lợi về mặt vị trí địa lý nên cho dù dự án chưa khởi công thì vẫn có thể nhìn thấy tiềm năng lớn của dự án này. NHờ vào những thuận lợi về vị trí và tự nhiên ở đây mà dự án trở thành điểm sáng trong rất nhiều dự án bất động sản hiện nay. Vì nằm trải dài trên đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Không chỉ vậy, Vinhomes Ocean Park The Empire còn phân bổ vị trí cho các khu tiện ích, khu cây xanh xen kẽ vào những khu dân cư nhằm tạo môi trường sống xanh cho mọi người. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều lựa chọn dự án vì thân thiện với môi trường. Tiếp theo là vị trí tiếp giáp với nhiều Hồ, đường Đông Du đặc biệt là còn hưởng lợi Công Viên Gia Lâm. Bạn có thể tưởng tượng một ngày bạn thức dậy trong không khí trong lành và view trước mắt là con hồ nước mặn dài rộng. Đương nhiên là sẽ rất thỏa mái nếu được sống trong khung cảnh như vậy.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời hạn nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng dự án Vinhomes Ocean Park kể riêng và BĐS Nhà Đất kể chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.